Tách File Word Thành Nhiều File


exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG
Facebook2021-12-06T03: 05: 51Z
Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn chia nhỏ một file word, hay tách một file word thành nhiều file.
Xin chào các bạn, bài viết này mình hướng dẫn các bạn chia nhỏ các tập tin từ, hoặc được gọi là chia nhỏ các tập tin từ thành nhiều tệp.
Mình có chia sẻ cách tách file word trên mạng, nếu muốn có thể sử dụng cách đó, nhiều bạn gửi email cho mình cách tách tệp word ngoại tuyến, do công ty bạn truy cập internet hạn chế nên mình viết lên đây cho ai cần.
Mình có một file word gồm 7 trang như thế này, mình đánh số 1 trang như vậy cho các bạn dễ quan sát.
Các bạn chú ý khi sử dụng cách này phải lưu file word cần chia nhỏ vào một thư mục trước và chỉ mở từng file word cần chia nhỏ, nếu đã mở các file word trước thì tạm thời tắt nó đi.
Bây giờ là thủ thuật chia nhỏ file word ngoại tuyến.
Bước 1: Vào Nhà phát triển / Visual Basic, nếu bạn không thấy tab này, hãy nhấn phím tắt Alt + F11.

Bước 2: Lựa chọn Chèn / Mô-đun.

Bước 3: Copy đoạn mã bên dưới và dán vào ô soạn thảo, sau đó nhấn F5 hoặc biểu tượng tam giác màu xanh để mã thực thi, màn hình của bạn sẽ nhấp nháy vài lần, hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi hoàn tất.

Bước 4: Tắt tệp word của bạn, chọn Đừng tiết kiệm để giữ nội dung bên trong tệp word

Bước 5: Mở thư mục lưu file word trước khi tách bạn sẽ thấy file word đã được tách theo số trang của nó, như của mình có 7 trang thì tắt thành 7 file.

Tôi đã thử mở 2 tệp cho bạn xem kết quả.

Vậy là xong, mình đã hướng dẫn tách file word offline thành công rồi, mình chia sẻ thêm một thủ thuật nữa để các bạn áp dụng nếu muốn, đó là nhiều bạn muốn tách như tách từ trang 2 sang trang 5 chẳng hạn, thì các bạn làm nhé. sau đây:
đầu tiên. Chia file word thành nhiều trang như trên.
2. Sau đó nối trang 2 đến trang 5 như hướng dẫn ghép file word mà mình đã chia sẻ.
Chúc may mắn.

5
exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG: Chia Tệp Word thành Nhiều Tệp
Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn chia nhỏ một file word, hay tách một file word thành nhiều file.

Nguồn : thuthuatexcel

>>> Xem thêm:  Thiết Lập Bố Cục Chuẩn Trong Word