Muốn Học VBA Excel Thì Bắt Đầu Từ Đâu?


THUTHUATEXCEL.COM – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG
Facebook2022-04-28T09: 45: 09Z
Lang thang trên các hội nhóm facebook về thủ thuật excel, mình thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến việc học lập trình trong excel, cụ thể là vba exc …
Lang thang trên các hội nhóm facebook về thủ thuật excel, mình thấy có nhiều bạn muốn học lập trình trong excel, cụ thể là vba excel nên mình muốn viết một bài chia sẻ về học vba excel, bắt đầu từ đâu, học như thế nào, và giới thiệu với bạn một vài khóa học vba excel mà tôi đã tham gia để bạn tham khảo.
Microsoft office hay cụ thể là excel không còn xa lại với dân văn phòng chúng ta nữa, thông thường khi làm việc với excel một thời gian, chúng ta sẽ thấy các thao tác lặp đi lặp lại, hoặc chúng ta muốn một cách tự động hóa một cái gì đó để tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc nhanh hơn. thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vba excel.

Tự học vba excel trên internet

Đây là giải pháp đầu tiên mà mình nghĩ ai cũng nghĩ và lựa chọn đầu tiên kể cả bản thân mình, vì mình cũng đã từng trải qua nên hiểu cách làm.
xem thêm: Thay đổi phông chữ trong excel bằng vba
Internet là một biển kiến ​​thức khổng lồ. Nếu bạn là người thông minh có nền tảng trước thì bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức vba excel trong biển kiến ​​thức này, còn ngược lại bạn không có nền tảng thì không biết gì cả. thì chắc chắn bạn sẽ bối rối vì không biết bắt đầu từ đâu, học gì trước, học gì sau, vì hầu như không có nền tảng nào chia sẻ một lộ trình bài bản bắt đầu từ đâu, theo trình tự như vậy. Điều này chỉ có ở khóa học vba excel vì giống như chúng ta đi học, chỉ khi đi học thầy cô mới dạy chúng ta từ bài đầu tiên đến bài cuối cùng. Nếu chúng ta tự học, thì khả năng chúng ta học sẽ không theo thứ tự nào cả.
Vì vậy, nếu bạn muốn tự học vba excel với lộ trình bài bản, không phải lo lắng bắt đầu từ đâu và có cộng đồng giải đáp thắc mắc cho bạn, bạn sẽ làm được điều đó như thế nào? mua khóa học excel vba.

Tại sao nên mua khóa học vba excel?

Như tôi đã phân tích ở trên, ưu điểm của các khóa học vba excel rất cụ thể như sau:
Lý do 1: Các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, đặc biệt với các bạn đã đi làm không có thời gian đến trung tâm để học.
Lý do 2: Sở hữu khóa học là bạn có thể học trọn đời, không như đến trung tâm học xong muốn học tiếp thì phải đăng ký lại mất phí.
Lý do 3: Học phí một khóa học vba excel rất rẻ, nếu trúng khuyến mãi thì rẻ hơn, chỉ khoảng 10 ly trà sữa.
Lý do 4: Khóa học đầy đủ, chi tiết và có lộ trình cụ thể, bạn sẽ tự học để nắm chắc kiến ​​thức, bạn sẽ sang bài sau, nếu quên có thể xem lại bất cứ lúc nào.
Lý do 5: Đội ngũ giảng viên nhiệt tình có thể hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến khóa học vba excel khi bạn có thắc mắc.

Mua khóa học vba excel ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều khóa học của các đơn vị khác nhau, nhưng bản thân tôi đã mua, trải nghiệm và tự học vba excel thì tôi khuyên các bạn nên mua khóa học tại Gitiho.comđây là đơn vị chia sẻ khóa học trực tuyến rất uy tín và bài bản, và cũng là nơi tôi chọn mua khóa học, các bài viết về vba excel trên website này đều được tôi đúc kết từ những kiến ​​thức đã học trong các khóa học. khóa học về vba excel bằng Gitiho.com
Mình cũng như bạn trước đây, cũng hoang mang, cũng tự học trên Youtube nhưng cuối cùng mình vẫn quyết định mua khóa học vì muốn có một nền tảng vững chắc để có thể học cao hơn, làm được nhiều thứ hơn, những gì mình đã học được. có kinh nghiệm, nên tôi muốn chia sẻ nó với bạn.
Nếu bạn có nhu cầu mua khóa học vba excel thì hãy chọn mua 3 khóa học dưới đây, đi từ cơ bản đến nâng cao, mình khuyên bạn nên mua khóa cơ bản trước, tự học, trải nghiệm, có kiến ​​thức rồi mới quyết định xem mua khóa học nâng cao hay không tùy bạn.
Mình cũng xin nói thêm nếu các bạn mua vui lòng click vào link bên dưới để mua, mình sẽ được Gitiho giới thiệu một ít hoa hồng, mong các bạn ủng hộ.
Đầu tiên. VBAG01 – VBA tối ưu – Mã trong tầm tay bạn
Link đăng ký: Khóa học vba cơ bản
Đây là khóa học cơ bản đầu tiên dành cho những bạn chưa có kiến ​​thức về vba excel, khóa học này mình đã học rồi, nội dung chi tiết và đầy đủ, giọng giảng ấm áp, bài tập không nhiều nhưng cũng đủ cho các bạn. . thực hành, có một nhóm hỗ trợ khi bạn hỏi một câu hỏi, tôi thấy rằng khi tôi hỏi, giáo viên trả lời rất nhanh, điều đáng suy nghĩ
2. VBAG02 – Ứng dụng Mảng, SQL và các công cụ nâng cao khác trong Excel
Link đăng ký: Khóa học vba nâng cao 1

3. VBAG03 (Nâng cao) – Mã mẫu và Chủ đề ứng dụng VBA

Link đăng ký: Khóa học vba nâng cao 2
Và đây là 2 khóa học nâng cao dành cho các bạn đã học qua khóa cơ bản hoặc đã có kiến ​​thức về vba excel rồi, nếu muốn nâng cao hơn thì mình khuyên các bạn không nên mua khóa học này trước, hãy học căn bản trước rồi nhé. quay lại. Không muộn để mua lại sau

bản tóm tắt

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn 3 giáo trình excel vba mà mình thấy hay, đáng mua và học, hi vọng nó sẽ hữu ích với các bạn, nếu mua thì nhớ click vào link đăng ký để ủng hộ mình nhé, cảm ơn các bạn nhiều .

5
THUTHUATEXCEL.COM – EXCEL TIPS, WORD TIPS, OFFICE INFORMATION: Bạn muốn học Excel VBA ở đâu?
Lang thang trên các hội nhóm facebook về thủ thuật excel, mình thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến việc học lập trình trong excel, cụ thể là vba exc …

Nguồn : thuthuatexcel

>>> Xem thêm:  Đáp án môn Vật lý THPT quốc gia đầy đủ 24 mã đề