Mẹo Lưu Nội Dung Một Trang Web Thành File Word


exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG
Facebook2019-07-02T05: 59: 41Z
Trong bài viết cách chuyển nội dung của trang web thành tệp pdf, mình đã hướng dẫn các bạn cách chuyển nội dung từ trang web sang pdf để làm …

Trong bài viết cách chuyển nội dung website thành file pdf, mình đã hướng dẫn các bạn cách chuyển nội dung từ website sang pdf để làm tài liệu hoặc đọc offline, theo yêu cầu của một số bạn muốn chuyển sang dạng file word cho tiện. để chỉnh sửa nên mình viết bài này để hướng dẫn mọi người cách chuyển nội dung trang web thành word một cách tối ưu nhất.

Không giống như cách chuyển đổi trang web sang pdf, với cách chuyển sang word thì bạn phải copy thủ công nội dung muốn chuyển, nhưng copy như thế nào cho tối ưu và nhanh nhất, mời các bạn theo dõi.

Đầu tiên, hãy truy cập vào một trang web mà bạn muốn lấy nội dung, chẳng hạn như trang thủ thuật excel, và chọn một bài viết mà bạn muốn lấy nội dung, chẳng hạn như bài viết làm tròn trong excel.

Thông thường mọi người sẽ nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ nội dung, nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ vô tình sao chép những phần thừa như tiêu đề bài viết, bố cục hay những hình ảnh không liên quan trong website.

Vậy hãy sao chép nội dung bài viết vậy thôi, bạn bấm vào ô đen từ đầu bài viết

Chỉ cho đến cuối bài, không chọn thêm

Sau đó nhấp chuột phải và chọn Sao chép

Mở một tệp word mới và dán nó vào là xong nội dung của một trang web đã được lưu dưới dạng tệp word đã sẵn sàng.

Thủ thuật rất đơn giản phải không nào, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công.

CTV – Thùy Dung

5
exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG: Mẹo Lưu Nội dung Trang Web vào Tệp Word
Trong bài viết cách chuyển nội dung của trang web thành tệp pdf, mình đã hướng dẫn các bạn cách chuyển nội dung từ trang web sang pdf để làm …

Nguồn : thuthuatexcel

>>> Xem thêm:  Bỏ Chế Độ Text Boundaries Trong Word