Kích Hoạt Thước Đo Và Đổi Đơn Vị Kích Thước Trong Word


exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG
Facebook2019-07-29T13: 33: 58Z
Như các bạn đã biết soạn thảo trên phần mềm word của dân văn phòng là phổ biến nhất hiện nay, hơn cả soạn thảo văn bản trên internet.

Như các bạn đã biết soạn thảo trên phần mềm word của dân văn phòng là phổ biến nhất hiện nay, hơn cả soạn thảo văn bản trên bất kỳ phần mềm nào khác, để thuận tiện hơn trong việc soạn thảo thì nhiều người sẽ kích hoạt thước trong word để dễ dàng thao tác.

Theo mặc định, word không hiển thị thước đo này, bạn phải kích hoạt chúng theo cách thủ công và chỉ cần thực hiện một lần.

Đây là hình ảnh trước khi bạn kích hoạt thước trong word

Bạn chỉ cần nhập Quan điểm và chọn hộp cái thước kẻ là thanh thước kẻ sẽ hiển thị bên ngoài khung chỉnh sửa của bạn

Tiếp theo bạn cần thay đổi đơn vị đo cho chiếc thước này, mặc định sẽ là inc, chúng ta cần chuyển sang word.

Vào Tập tin

Lựa chọn Tùy chọn

Trong hộp thoại Tùy chọn Word, hãy chọn Nâng cao sau đó chọn mục trưng bày và chọn đơn vị đo lường là Centimet và hãy nhấn VÂNG

Như vậy là chúng ta vừa hoàn thành việc kích hoạt thước kẻ và thay đổi kích thước mặc định trong word, chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm:  3 Cách Chuyển File Word Sang PDF Hoàn Hảo Nhất

5
exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG: Kích Hoạt Kích Thước Đo Và Chuyển Đổi Đơn Vị Kích Thước Trong Word
Như các bạn đã biết soạn thảo trên phần mềm word của dân văn phòng là phổ biến nhất hiện nay, hơn cả soạn thảo văn bản trên internet.

Nguồn : thuthuatexcel