Hướng dẫn nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng

iCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất đối với người dùng các thiết bị Apple như iPhone, iPad hoặc Mac. Tuy nhiên, với 5GB dung lượng ít ỏi mặc định cho mỗi tài khoản, người dùng iPhone thường gặp phải hiện tượng iCloud đầy dung lượng và buộc phải giải phóng dung lượng bằng cách xóa nhiều dữ liệu.

Hiện tại, Apple cung cấp các gói trả phí để người dùng có thể nâng cấp dung lượng iCloud với giá chỉ từ 19.000 đồng cho gói 50GB đến 199.000 đồng cho gói 2TB. Đây là một mức giá khá rẻ nếu người dùng iPhone có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn so với 5GB mặc định.

Cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng - Ảnh 1.

Apple cung cấp 4 gói lưu trữ iCloud cho người dùng Việt Nam

Mới đây, Apple cũng đã phối hợp với một vài đơn vị tại Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại dùng thử gói 50GB trong vòng 3 tháng. Hiện tại, Viettel Store, Ví điện tử MoMo và FPT là ba đơn vị cung cấp chương trình nâng cấp miễn phí lên gói iCloud 50GB trong vòng 3 tháng. Khi kết hợp cả 3 chương trình, người dùng sẽ có tới 9 tháng sử dụng gói iCloud 50GB mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

Bước 1: Truy cập từng liên kết bên dưới bằng trình duyệt Safari.

>>> Xem thêm:  Cách chuyển hệ điều hành Windows từ HDD sang SSD mà không cần cài mới lại

– MoMo: Liên kết nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– Viettel: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– FPT: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

Bước 2: Nhấp để nhận ưu đãi và bạn sẽ được chuyển hướng đến App Store để thiết lập phương thức thanh toán của mình. Tại bước này bạn có thể thêm thẻ Visa / Mastercard hoặc sử dụng Ví điện tử MoMo để hoàn tất phương thức thanh toán.

Cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng - Ảnh 2.

Nếu đã có phương thức thanh toán, thì bước này sẽ bị bỏ qua

Bước 3: Sau khi hoàn tất phương thức thanh toán, bạn sẽ quay lại cửa sổ ưu đãi, đồng ý với các điều khoản của Apple, nhập mật khẩu hoặc Touch ID / Face ID để xác nhận giao dịch. Sau đó, bộ nhớ iCloud sẽ được thêm 50GB.

Cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng - Ảnh 3.

Tiếp tục lặp lại với hai liên kết còn lại mà chúng tôi đã cung cấp ở trên để có thêm 6 tháng gói 50GB miễn phí. Cuối cùng, bạn sẽ có 9 tháng sử dụng gói 50GB này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào

Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 50GB dung lượng iCloud mới một cách hoàn toàn bình thường như sao lưu ảnh, dữ liệu ứng dụng, thiết bị … Lưu ý rằng sau 9 tháng sử dụng miễn phí, Apple sẽ bắt đầu tính phí cho mỗi tháng tiếp theo trên các Gói 50GB (19.000đ / tháng) nên nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dung lượng iCloud, hãy hủy gói 50GB ngay trước ngày hết hạn dùng thử (hoặc bạn có thể hủy ngay) theo hướng dẫn bên dưới.

Một số lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình nhận 50GB iCloud miễn phí:

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mới tạo tài khoản iCloud, đang sử dụng gói dung lượng 5GB mặc định và chưa từng sử dụng gói trả phí iCloud nào trước đó.

– Sau thời gian miễn phí (9 tháng), gói cước sẽ được tự động gia hạn với giá 19.000đ / tháng nếu người dùng không hạ xuống gói mặc định.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc