Hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook

Đối với những bạn thích chơi Confetti trên Facebook, trong bài viết sau Excel-cracker.com sẽ chỉ cho bạn cách tham gia chơi Confetti Facebook trên điện thoại đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Facebook này.

Mẹo chặn lời mời chơi Game trên Facebook
Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android
Hướng dẫn chơi Uno trên Facebook Messenger
Chặn lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook
Chặn lời mời chơi Game, ứng dụng Facebook trên Windows Phone

Với mạng xã hội Facebook luôn có những điều thú vị mà nhiều người tham gia yêu thích Cách phát trực tiếp Facebook trên điện thoại, chơi game …. và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một Game rất độc đáo đó là cách chơi Confetti trên Facebook.

hướng dẫn confetti trên facebook

Hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook

Ghi chú : Cách chơi Confetti trên Facebook chỉ có thể được thực hiện trên Android, thiết bị di động iPhone mà thôi.

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước để có thể tham gia chơi Confetti trên Facebook như sau:

Bước 1 : Để có thể chơi Confetti trên Facebook, chúng tôi sẽ Truy cập ứng dụng Facebook Đối với Android, iPhone đã được tải xuống và cài đặt thành công, tại giao diện ứng dụng này, chúng tôi sẽ nhấn Chọn biểu tượng Tìm kiếm .

hướng dẫn confetti trên facebook 2

Sau đó chúng tôi sẽ Nhập từ Key Confetti cũng như lựa chọn địa điểm Việt Nam Confetti như được trình bày ở trên.

>>> Xem thêm:  Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Bước 2 : Khi truy cập trang Confetti Việt Nam, chúng tôi sẽ Bấm Đăng ký để nhận thông báo khi Game Confetti trên Facebook được bắt đầu. Và bên dưới là giao diện Game Confetti trên Facebook.

hướng dẫn confetti trên facebook 3

Cụ thể, Game Confetti trên Facebook sẽ được bắt đầu vào lúc 21:00 mỗi thứ Hai để bạn có thể dành chút thời gian để tham gia.

Bước 3 : Cách chơi Confetti trên Facebook khá đơn giản, đó là bạn sẽ nhận được 10 câu hỏi mà MC đã hỏi, bạn có 30 giây để đọc câu hỏi và Chọn cho mình câu trả lời chính xác nhất .

hướng dẫn confetti trên facebook 4

Nếu câu trả lời của bạn là chính xác, Game sẽ tiếp tục với các câu hỏi tiếp theo, nhưng nếu trả lời sai, bạn sẽ chỉ có thể tiếp tục xem video mà không nhận được câu hỏi.

Bước 4 : Và khi bạn đã vượt qua thành công tất cả 10 câu hỏi mà Confetti trên Facebook, hệ thống sẽ thống kê số người chơi đã vượt qua tất cả 10 câu hỏi, tiền thưởng sẽ được chia đều cho những người có câu trả lời. Từ chính xác này.

hướng dẫn confetti trên facebook 5

Như bạn có thể thấy trong hình trên, chúng ta có thể thấy rằng những người chiến thắng đã giành được giải thưởng và mỗi người nhận được 12,44 đô la.

Vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để thực hiện Confetti trên Facebook cho thiết bị Android, iPhone hiện đang cực kỳ hot và được chia sẻ rất nhiều trên trang web.

>>> Xem thêm:  Cách thiết lập LibreOffice Writer hoạt động giống Microsoft Word

Ngoài ra, đừng quên cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây để có thêm cho mình các tính năng mới đang chờ người chơi:

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống Facebook cho Android.

– Đối với thiết bị Android: Tải xuống Facebook cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-choi-confetti-tren-facebook-24470n.aspx
Nếu trong quá trình chơi Confetti trên điện thoại, hãy để lại nhận xét ở cuối bài viết, Excel-cracker.com sẽ nhanh chóng cập nhật và giúp bạn giải quyết các vấn đề gặp phải khi chơi Game câu hỏi và trả lời này.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc