Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Word – Share Font Chữ VNI-Tridico Làm Con Dấu


exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG
Facebook2019-08-23T09: 48: 40Z
Mặc định khi bạn cài đặt xong hệ điều hành Windows thì đã có sẵn rất nhiều font chữ đi theo hệ điều hành để chúng ta sử dụng, nhưng dù thế nào đi chăng nữa …

Mặc định khi bạn cài đặt xong hệ điều hành Windows thì đã có sẵn rất nhiều font chữ đi theo hệ điều hành để chúng ta sử dụng, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng rất đa dạng của người dùng thì việc cài đặt thêm nhiều font chữ để sử dụng là điều tất yếu.

Chắc hẳn bạn đã biết, ở Việt Nam chúng ta sử dụng rất nhiều font chữ khác nhau, tùy theo vùng miền và theo thói quen cũng như quy tắc chung để chúng ta sử dụng font soạn thảo văn bản, trong bài viết. Điều này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phông chữ bên ngoài và chia sẻ chúng với bạn phông chữ VNI-TRIDICO.

Để cài đặt font, chúng ta có hai cách để thực hiện.

Phương pháp 1.

Đầu tiên, nhấp chuột phải vào phông chữ bạn muốn cài đặt và chọn Xem trước

Lựa chọn Cài đặt để cài đặt nó trong hệ điều hành và bạn đã hoàn tất

Ưu điểm của cách này là bạn có thể cài đặt nhanh chóng, đơn giản, ít bước, tuy nhiên nhược điểm là bạn cài từng font một, không thể cài hàng loạt được, với cách thứ 2 thì cái này nhược điểm sẽ được khắc phục. .

Cách 2.

Đầu tiên, sao chép một hoặc nhiều phông chữ mà bạn muốn cài đặt trên máy tính của mình, sau đó nhấn. cái nút Bắt đầu và lựa chọn Bảng điều khiển

Đây nếu máy tính của bạn đang ở Xem theo: Caregory sau đó bạn chọn Giao diện và Cá nhân hóa

Chọn mặt hàng Nét chữ

Sau đó dán phông chữ bạn đã sao chép trước đó

Cài đặt mất vài phút

Nếu cài đặt thành công, bạn sẽ thấy phông chữ của mình xuất hiện tại đây

Vậy là xong quá trình cài đặt font chữ vào máy tính, bây giờ bạn hãy quay lại và mở word lên, chú ý đến font bạn cài đặt và bảng mã bạn chọn để chỉnh sửa, sau đó chọn bảng mã trước khi gõ, muốn biết font đó thuộc bộ ký tự nào. để, vui lòng xem lại bài viết đảo bảng mã bằng Unikey, trong đó nói rõ vấn đề này.

Như phông chữ Vni-Tridico thuộc bộ mã VNI của Windows, vì vậy bạn nên chọn bộ mã này trước khi chỉnh sửa.

Chọn font muốn gõ và gõ, nếu không bị lỗi font là bạn đã cài font thành công.

Bạn thấy đấy font VNI-Tridico Như thế nào nhỉ, nhìn mềm mại và rất đẹp phải không nào, font này thuộc bản quyền của Công ty Tridico và dùng để làm con dấu, bạn nào muốn tải về để chỉnh sửa văn bản cho đẹp thì click vào bên dưới để tải nhé.

Trước đó Thủ thuật Excel Email đã được gửi để xin phép tác giả Dương Đình Tuấn để chia sẻ bộ font này, xin chân thành cảm ơn tác giả của bộ font này.

Như vậy là chúng ta vừa cài đặt xong font cho hệ điều hành Windows, chúc các bạn thành công.

5
exel.tailieu247.edu.vn – EXCEL TIPS, WORD TIPS, THÔNG TIN VĂN PHÒNG: Hướng dẫn Cài Font cho Word – Share Font VNI-Tridico làm Dấu
Mặc định khi bạn cài đặt xong hệ điều hành Windows thì đã có sẵn rất nhiều font chữ đi theo hệ điều hành để chúng ta sử dụng, nhưng dù thế nào đi chăng nữa …

Nguồn : thuthuatexcel

>>> Xem thêm:  Add-ins Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Tiếng Việt Cho Word - Tummo Spell 2019