Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại

Trong trường hợp bạn không thể truy cập Facebook ngay cả khi bạn đang sử dụng 3G / 4G hoặc chuyển sang kết nối WiFi, vui lòng áp dụng một số phương pháp bên dưới để khắc phục để Facebook có thể bị chặn lại trên điện thoại của bạn.

Cách truy cập Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Chặn nick Facebook, chặn người lạ trên Facebook, chặn bạn bè trên Facebook trên điện thoại của bạn
Chặn tìm kiếm Facebook theo số điện thoại
Cách truy cập Facebook bị chặn trên SamSung, OPPO, HTC, SONY, Zenfone …
Chặn để tìm Facebook thông qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Cách đăng nhập vào Facebook là một trong những thủ thuật phổ biến nhất để người dùng dễ dàng kết bạn mới. Tuy nhiên, với vấn đề Facebook bị chặn, người dùng sẽ cần tham khảo danh sách các cách truy cập Facebook bị chặn trên điện thoại bên dưới.

Cách truy cập Facebook khi bị chặn

CÁCH ĐĂNG KÝ FACEBOOK BLOCK TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN.

1. TRONG FACEBOOK ĐƯỢC KHÓA TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID.
Cách 1: Cập nhật lên ứng dụng Facebook mới nhất
Cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất lên Android để khắc phục lỗi đăng nhập vào Facebook cũng như dễ dàng truy cập Facebook bị chặn trên điện thoại Android mà không phải thực hiện các bước thiết lập chuyên sâu:

=> Link download Facebook cho Android

=> Link download Facebook cho iOS

Cách 2: Thay đổi DNS trên Android
Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Android, chúng tôi sẽ lần lượt nhấn mục này Cài đặt (Cài đặt) từ màn hình chính của thiết bị, tại đây bạn sẽ chọn Chọn tính năng Wifi như hình dưới đây Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện danh sách các kết nối Wifi, nhấn Nhấp vào tên Wifi bạn đang sử dụng.
Bước 2: Chúng tôi sẽ nhấn Chọn mục DHCP và chuyển Thay đổi thành Cài đặt IP tĩnh để có thể thực hiện thay đổi DNS trên Android cũng như sửa lỗi đăng nhập vào Facebook bị chặn trên điện thoại.
Bước 3: Bạn sẽ cần tìm kiếm và Bấm vào DNS và tiến hành Thay đổi thông tin DNS để sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại như sau:
DNS1: 8.8.8.8
DNS2: 8.8.4.4
2. TRONG FACEBOOK ĐƯỢC KHÓA TRÊN ĐIỆN THOẠI iPhone.
Cách 1: Cập nhật lên ứng dụng Facebook mới nhất
Ứng dụng mới nhất của Facebook không chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng mới nhất để trải nghiệm mà ở mỗi phiên bản này, người dùng sẽ có thể khắc phục các sự cố còn tồn tại khi truy cập Facebook như lỗi đăng nhập, Facebook bị chặn hiện tại.
– Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Facebook cho iPhone.
Cách 2: Thay đổi DNS trên iPhone
Bước 1: Chúng tôi sẽ lần lượt chọn truy cập ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) và nhấp vào mục tính năng WIFI. Tại danh sách kết nối Wifi này, nhấn chọn biểu tượng “i” Trên kết nối bạn đang sử dụng như hình dưới đây.
Bước 2: Để có thể truy cập Facebook bị chặn trên điện thoại, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn mục Định cấu hình DNS (Định cấu hình DNS) và chọn cách Cài đặt DNS thủ công.
Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục nhập thông tin Mã DNS sẽ giúp chúng tôi xử lý trạng thái Facebook bị chặn trên điện thoại này với thông tin Mã DNS 8.8.8.8, 8.8.4.4 như hình dưới đây

3. NHẬP FACEBOOK ĐƯỢC KHÓA TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ SỬ DỤNG HĐH WINDOWS ĐIỆN THOẠI.

>>> Xem thêm:  Bảng tính tan Hóa Học đầy đủ và cách học thuộc đơn giản nhất

Cách 1: Thay đổi địa chỉ DNS.

Để làm điều này, đi đến phần Cài đặt wifi > Nhấp vào Wifi được kết nối để biết IP nào bạn đang sử dụng trong mạng Wifi. Ghi nhớ IP mặc định trên thiết bị của bạn để chuyển sang cài đặt IP tĩnh

Quay trở lại phần cài đặt Wifi và cuộn xuống để chọn IP tĩnh. Bạn thay đổi thông tin DNS như sau:

– Địa chỉ IP: là IP mà bạn đã thấy trước đó, điền vào đây.

– Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0

– Gateway mặc định: 192.168.137.1

– DNS: 8.8.4.4

Cách truy cập facebook trên điện thoại 11

Cách 2: Thay đổi Proxy.

Bạn chọn mạng Wifi để thay đổi Proxy, đánh dấu để bật để cài đặt Proxy theo cách thủ công. Lần lượt nhập các giá trị máy chủ / URL (Máy chủ) và cổng (Cổng) của proxy như sau:

Máy chủ / URL: 211,44.183.97, cánh cổng: 80

Cách truy cập facebook trên điện thoại 12

Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Tiết kiệm để xác nhận tiến độ.

Vì vậy, với các hướng dẫn trên Facebook bị chặn trên điện thoại của các hệ điều hành phổ biến hiện có tại đây, hy vọng sẽ giúp bạn có một phương pháp để cải thiện quyền truy cập vào Facebook. Ngoài ra, có nhiều cách để truy cập Facebook bị chặn trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ cách thuận tiện hơn có thể chia sẻ ngay bên dưới và thảo luận về nó offline.

https://9mobi.vn/cach-vao-facebook-bi-chan-tren-dien-thoai-18776n.aspx
Cùng với đó, nếu máy tính của bạn không thể truy cập Facebook, bạn có thể xem thêm các cách truy cập Facebook bằng Cốc Cốc để trải nghiệm hoặc cách truy cập Facebook bằng UltraSurf … Tôi chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm:  Giải pháp làm việc từ xa Cloud Desktop chính thức ra mắt

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc