Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

Tăng lượt thích trên Facebook là một cách để chứng minh độ tin cậy của các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Và, với hai phần ba người dùng Facebook nói rằng họ truy cập trang bán hàng ít nhất một lần một tuần, trang của bạn càng uy tín, bạn sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Cách tạo giao dịch trên Zalo để thu hút khách hàng
Cách tạo khung facebook bằng điện thoại hiệu ứng
Cách mở và chặn like, chia sẻ, inbox Facebook
Kích thước hình ảnh chuẩn của Facebook
Cách tạo tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại

Tăng như Facebook là một cách hiệu quả để tăng độ tin cậy của trang bán hàng của bạn. Ngày càng có nhiều người thích trang web của bạn, điều đó có nghĩa là sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng cao hơn. Vậy, làm thế nào để tăng số lượt thích trên Facebook? Dưới đây là 10 cách đơn giản và hiệu quả Codon.vn Giúp bạn làm điều này.

Làm thế nào để thích facebook để thu hút khách hàng

1. Đăng hình ảnh đẹp

Bạn phải thường xuyên xuất bản những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, sắc nét, đôi khi mang tính giải trí và đặc biệt là liên quan đến sản phẩm bạn đang bán. Ví dụ: nếu bạn bán quần áo, hình ảnh bạn đăng phải chứa các sản phẩm đang bán tốt trên thị trường. Không chỉ vậy, chúng phải được trình bày một cách chuyên nghiệp, từ nền tảng, cách định hình mô hình, cách phối đồ, phụ kiện, … để tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng hình đại diện và ảnh bìa chuyên nghiệp, thể hiện đầy đủ thông điệp kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Đây là những điều đầu tiên người dùng sẽ nhìn thấy khi họ truy cập trang Facebook của bạn, vì vậy hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt nhất có thể. Nói cách khác, hãy coi đây là một điểm chính trên trang bán hàng của bạn để thu hút khách hàng.

>>> Xem thêm:  Cách đăng ảnh 3D lên Facebook trên điện thoại

2. Kết nối với trang Facebook khác

Bạn có thể theo dõi và thích các trang Facebook khác có nội dung tương tự như của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, hãy tương tác với các nhiếp ảnh gia khác bằng cách thích và nhận xét về bài đăng của họ bằng tài khoản Facebook của riêng bạn. Tuy nhiên, cung cấp ý kiến ​​chính xác và có liên quan, để tránh hiểu lầm hoặc spam. Bạn cũng không nên đính kèm cùng hastag hoặc liên kết trong quá nhiều bình luận.

Đây là một trong những cách tốt nhất để tăng tính tương tác của trang Facebook của bạn, giúp nó tiếp cận nhiều người dùng hơn và thu hút khách hàng từ các trang tương tự.

3. Hiển thị nút “Thích” trên trang web (nếu có)

Khách hàng truy cập trang web của bạn là khách hàng tiềm năng để tăng số lượt thích trên Facebook, bởi vì theo một số cách, họ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Và, họ có xu hướng nhấp vào nút Thích có sẵn trên trang web khi duyệt để tiếp tục theo dõi các bài đăng và sản phẩm, thay vì truy cập Facebook.

4. Hoàn thành phần Giới thiệu

Bạn cần điền thông tin cần thiết vào phần Giới thiệu trên trang Facebook của bạn, bao gồm: địa chỉ trang web, địa điểm kinh doanh, năm thành lập, v.v … Điều này sẽ không giúp tăng lượt thích Trực tiếp nhưng nó sẽ góp phần tăng độ tin cậy của trang Facebook của bạn .

>>> Xem thêm:  AI là gì? Top 10 ứng dụng công nghệ AI trở thành xu thế Hot hiện nay

5. Tích hợp nội dung từ các trang web hoặc blog

Bạn có thể sao chép một bài viết nóng trên Facebook và dán nó vào phần phụ trợ của trang web hoặc blog của bạn. Do đó, người dùng truy cập trang web của bạn cũng có thể đọc nó và có thể thích trang Facebook của bạn.

6. Hình ảnh và video xen kẽ trong nội dung

Đăng video là một trong những cách tốt nhất để tương tác với khách hàng. Bạn có thể tạo video chất lượng cao để quảng bá sản phẩm của mình hoặc kể câu chuyện về thương hiệu của bạn. Cố gắng chọn những bức ảnh đầy màu sắc và bắt mắt, và chèn văn bản để trình bày thông điệp khi cần thiết. Sao chép video từ các trang web khác sẽ không tạo ra hiệu ứng tích cực. Ngược lại, bạn cần tạo các video độc đáo để thu hút người xem và khuyến khích họ thích trang của bạn.

7. Chạy Facebook Like quảng cáo

Đây là cách nhanh nhất để mời người khác thích trang của bạn. Thay vì phải truy cập trực tiếp vào trang, người dùng có thể nhấp vào nút Thích Trang trong quảng cáo Thích trên Facebook trên bảng tin của họ. Cách này hứa hẹn sẽ giúp bạn tăng lượt thích hiệu quả bằng cách đơn giản hóa trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tuân thủ các quy định quảng cáo của Facebook nếu bạn không muốn tài khoản của mình bị vô hiệu hóa. Tham khảo Cách tạo nội dung quảng cáo Facebook hiệu quả ở đây.

>>> Xem thêm:  Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook

8. Tăng tương tác với khách hàng

Ngoài việc thực hiện các chiến lược để tăng lượt thích trên Facebook, bạn cũng cần tăng tương tác với bạn bè, khách hàng mục tiêu và người dùng Facebook đã thích trang của bạn. Bạn càng tương tác với họ, họ càng quan tâm đến trang web của bạn.

Bạn có thể đặt câu hỏi trong bài viết của mình để mọi người thảo luận, tạo cơ hội để bắt đầu trò chuyện với khách hàng một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu những người này chia sẻ bài đăng của bạn với nhiều người dùng Facebook khác.

Facebook gần đây đang thử nghiệm một số lượt thích không xác định trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, đây không hẳn là một điều xấu. Bạn vẫn có thể kiểm soát số lượt thích trên trang web của mình và tạo niềm tin và sự tham gia từ những người dùng này. Đồng thời, nhờ sự hỗ trợ của họ để tiếp cận với nhiều người dùng khác.

https://9mobi.vn/cach-tang-like-facebook-hieu-qua-thu-hut-khach-hang-26386n.aspx
Hiện tại Facebook Marketing đang phát triển rất mạnh mẽ, nếu bạn không có thời gian chăm sóc trang của mình, vui lòng tham khảo hàng đầu Phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook cũng như thích, bình luận để chọn phần mềm phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc