Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App

Cách tải video Facebook về điện thoại mà không cần sử dụng Ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được các video thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội này để bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. thích lưu trữ điện thoại.

Cách tải video Facebook xuống điện thoại Android mà không cần sử dụng phần mềm
Cách tải video Facebook trên Vivo
Hướng dẫn tải xuống video Facebook Android bằng Video Downloader cho Facebook
Cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung
Tải xuống video Facebook trên điện thoại iPhone và Android

Thủ thuật tải xuống video trên Facebook là một trong những thủ thuật được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên thiết bị di động Android và iPhone. Và cách tải video Facebook về điện thoại mà không cần sử dụng Ứng dụng bên dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng có được các video bạn thích, lưu trữ và chia sẻ chúng.

Cách tải xuống video Facebook mà không cần sử dụng ứng dụng

Tải video Facebook về điện thoại của bạn mà không cần sử dụng Ứng dụng

Vì cách tải video Facebook về điện thoại khá giống nhau, nên trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ sử dụng thiết bị iPhone để làm việc với bạn để tải video Facebook như sau:

* Cách tải video Facebook trên điện thoại

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook và Tìm kiếm video bạn muốn tải xuống video về điện thoại.

Cách tải video facebook mà không cần sử dụng ứng dụng 2

>>> Xem thêm:  Cách biến máy tính Windows 10 thành một chiếc "router ảo" để chia sẻ kết nối Internet và tập tin

Bước 2 : Sau đó, tại trình phát video Facebook trên điện thoại này, chúng tôi sẽ lần lượt chọn biểu tượng Chia sẻ và lựa chọn Sao chép liên kết để có thể tải video Facebook về điện thoại của bạn mà không cần sử dụng Ứng dụng.

Cách tải xuống video trên Facebook mà không cần sử dụng ứng dụng 3

Bước 3 : Tiếp theo, để có thể tải video Facebook xuống iPhone, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Documents 5 cho iPhone, vì chính sách bảo mật của iPhone.

+ Tải xuống Tài liệu 5 cho iPhone.

+ Đối với thiết bị Android, bạn có thể chọn một trong bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại của mình để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4 : Bạn khởi động ứng dụng Documents 5 cho iPhone sau khi tải xuống thành công, sau đó chúng tôi nhấn Chọn biểu tượng trình duyệt , ở đây chúng tôi sẽ truy cập vào “fbdown.net” để có thể tải xuống video trên Facebook.

Cách tải xuống video trên Facebook mà không cần sử dụng ứng dụng 4

Đối với thiết bị Android, bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ để tải xuống video trên Facebook ĐÂY.

Bước 5 : Và để thực hiện cách tải xuống video trên Facebook, lần này bạn sẽ Dán liên kết video Facebook mà chúng tôi đã sao chép trước đó và nhấn Chọn Tải xuống .

Cách tải xuống video trên Facebook mà không cần sử dụng ứng dụng 5

Bước 6 : Tại thời điểm này, hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu lên video Facebook này. Sau đó chúng ta có thể Chọn chất lượng của video Facebook mà chúng tôi sẽ tải xuống . Bấm vào chất lượng video bạn muốn tải xuống, rồi tiến hành Tên vid eo mà bạn sẽ tải xuống và nhấn Chọn Xong Xác nhận.

>>> Xem thêm:  Hình Thang Cân: Định nghĩa, tính chất và phương pháp chứng minh

Cách tải xuống video trên Facebook mà không cần sử dụng ứng dụng 6

Bước 7 : Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động tải video Facebook xuống thiết bị iPhone, Android của bạn. Khi quá trình kết thúc, chúng tôi sẽ nhận được thông báo tải về hoàn thành. Và bạn có thể nhấn Chọn biểu tượng Tải xuống Điều này là để xem lại video chúng tôi tải xuống từ Facebook.

Cách tải video Facebook mà không cần sử dụng ứng dụng 7

Vì vậy, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về cách tải video Facebook về điện thoại của bạn mà không cần sử dụng Ứng dụng đang được nhiều người tìm kiếm. Hy vọng bạn có thể tải xuống các video thú vị về thiết bị di động của mình để chia sẻ và xem lại bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, với thủ thuật này để tải xuống video trên Facebook, bạn sẽ không thể áp dụng và làm việc với các video riêng tư. Đường Tải xuống video riêng tư trên Facebook trên điện thoại vẫn khó đạt được với chính sách quyền riêng tư của mạng xã hội này để bảo vệ người dùng bằng video riêng tư.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-khong-can-dung-app-23478n.aspx
Với các bước trên, bạn cũng có thể thực hiện cách tải video xuống iPhone từ Youtube với các video và nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc không thể tải xuống và làm thế nào để xem những video này mà không có kết nối Internet.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc