Cách nhập text bằng camera của điện thoại trong Microsoft Word

Bạn muốn quét tài liệu và chèn văn bản vào Word? Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Nhập tài liệu bằng camera điện thoại thông minh trong Microsoft Word rất dễ.

Cách nhập văn bản vào Microsoft Word bằng camera trên điện thoại thông minh
Cách nhập văn bản vào Microsoft Word bằng camera trên điện thoại thông minh

Bạn có thể phải dành hàng giờ để gõ văn bản dài, tùy thuộc vào tốc độ đánh máy của bạn và độ phức tạp của tài liệu. Tuy nhiên, một thủ thuật Microsoft Word dưới đây có thể giúp bạn hoàn thành chúng cực kỳ nhanh chóng, thậm chí chỉ trong vài phút. Đó là sử dụng camera của điện thoại thông minh. Bây giờ hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách thêm chữ vào văn bản Microsoft Word bằng camera của điện thoại nhé!

Cách nhập văn bản vào Word bằng camera trên điện thoại thông minh

Trước khi bắt đầu, hãy lưu ý, bạn chỉ có thể thêm nội dung vào Word bằng camera điện thoại trên phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Microsoft Word cho Android hoặc iOS. Sau đó làm theo các bước bên dưới:

1. Mở ứng dụng Phần mềm soạn thảo văn bản trên điện thoại và nhấn + ở góc trên bên phải của màn hình.

2. Chạm vào Tài liệu trống để mở một tài liệu trống mới hoặc chọn một mẫu khác.

3. Chạm vào nút Thực đơn (biểu tượng văn bản MỘT bằng bút) ở bên trái của nút tìm kiếm.

4. Ở phía ngoài cùng bên trái của thanh công cụ, hãy nhấn vào Trang chủ, sau đó chạm vào Chèn từ các tùy chọn menu và chạm vào Quét tài liệu.

>>> Xem thêm:  Make sense là gì? Các cụm từ liên quan đến make sense trong Tiếng Anh

5. Cấp quyền cho Microsoft để chụp ảnh và quay video.

6. Đặt tài liệu trên một bề mặt phẳng và chụp các phần mong muốn của tài liệu. Bạn có thể sử dụng công cụ cắt để thay đổi kích thước ảnh, sau đó nhấn Xác nhận.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một hoặc nhiều ảnh từ thư viện máy ảnh có chứa văn bản bạn muốn nhập vào Word, sau đó nhấn Làm xong hoặc nút dấu mũ màu xanh lam.

Trên đây là Cách nhập văn bản và tài liệu vào Word bằng camera trên điện thoại thông minh. Như bạn thấy, không quá khó mà lại rất nhanh phải không? Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc