Cách gỡ ứng dụng trò chơi trên Facebook

Trong bài viết sau, Excel-cracker.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách xóa ứng dụng Game trên Facebook cũng như những lợi ích mà hành động này sẽ mang lại khi sử dụng mạng xã hội Facebook này. Quan tâm đến vấn đề này, xin vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Xóa các ứng dụng độc hại trên Facebook
Xóa, xóa, xóa Ứng dụng Facebook trên Android và iPhone
Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng trên Windows Phone 8.1
Flappy Bird trở lại đầy mới lạ
Cách xóa ứng dụng trong Cydia trên iPhone

Trong các bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách tắt lời mời chơi Game trên Facebook, sau đó, có một cách khác giúp bạn khắc phục điều này một cách hiệu quả, đó là cách xóa ứng dụng Game trên Facebook cho điện thoại Android và iPhone. .

Cách sử dụng Game trên Facebook

Hướng dẫn xóa ứng dụng Game trên Facebook

Chúng tôi sẽ có các bước để thực hiện xóa, xóa ứng dụng Game Facebook mà bạn không còn cần phải tham gia trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook đã được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android và iPhone như hiển thị bên dưới. Ở đây chúng tôi sẽ chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và nhấn chọn biểu tượng Cài đặt & Quyền riêng tư .

Cách sử dụng game trên facebook 2

Bước 2 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ tìm kiếm và nhấp vào Chọn biểu tượng Game ngay từ danh sách các tính năngCài đặt Ứng dụng Facebook này.

>>> Xem thêm:  Đầu số 0948 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0948 này là gì?

Cách sử dụng game trên facebook 3

Bước 3 : Tại thời điểm này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các Game mà bạn có Tùy chọn chơi trên mạng xã hội Facebook với tài khoản mạng xã hội của bạn. Vui lòng nhấp vào biểu tượng Game bạn muốn xóa và chọn Xác nhận Gỡ cài đặt .

Cách sử dụng game trên facebook 4

Bước 4 : Hệ thống ứng dụng Facebook sẽ yêu cầu người dùng xác nhận xem có nên gỡ cài đặt ứng dụng Game trên Facebook hay không. Chúng tôi sẽ chọn các mục lần lượt Cũng xóa lịch sử Game mà chúng tôi đã chọn ở trên và Nhấp vào Xóa, xóa .

Cách sử dụng game trên facebook 5

Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị thông báo gỡ cài đặt Game ngay lập tức trên Facebook của bạn.

* Lưu ý khi gỡ cài đặt ứng dụng Game trên Facebook

– Hiệu quả của việc xóa ứng dụng Game Facebook

+ Bạn sẽ có thể xóa các tin nhắn bị làm phiền bởi các Game được gửi đến tài khoản Facebook của bạn khi bạn không còn cần chơi nữa.

+ Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoát khỏi các ứng dụng độc hại trên Facebook của mình khi các ứng dụng này liên tục theo dõi các hoạt động của chúng cũng như tiết lộ thông tin cá nhân của chúng trên Facebook. .

xem thêm xóa các ứng dụng độc hại trên Facebook để hiểu rõ hơn về điều này.

– Tác hại của việc rời khỏi ứng dụng Facebook

Bên cạnh những tác dụng mà chúng tôi đã học được ở trên, Excel-cracker.com cũng muốn đề cập đến bạn về tác hại khi rời khỏi các ứng dụng này.

>>> Xem thêm:  Hàm MOD trong Excel

+ Bạn sẽ khiến Facebook của bạn tiêu thụ nhiều dữ liệu hơn khi sử dụng 3G / 4G vì bạn liên tục nhận được thông báo từ các Game này.

+ Với các ứng dụng độc hại trên Facebook, bạn sẽ có khả năng lạc đường cao, hack nick Facebook bằng các ứng dụng không bảo mật.

Do đó, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa ứng dụng Game trên Facebook cho điện thoại Android và iPhone để có tài khoản Facebook ổn định và tránh bị làm phiền bởi các ứng dụng. Game không cần thiết này.

https://9mobi.vn/cach-go-ung-dung-tro-choi-tren-facebook-23662n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc hoặc học tập mà không bị làm phiền bởi các tin nhắn thông báo từ ứng dụng này. Excel-cracker.com xin giới thiệu với bạn thêm một lựa chọn có tên Tắt thông báo từ Facebook trên iOS / Android để có thể tạm thời tắt và ẩn các thông báo liên tục làm tôi mất tập trung.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc