Cách biến gương mặt của chính bạn thành sticker hài hước trên smartphone

Nếu thường xuyên sử dụng các ứng dụng nhắn tin hay khi bình luận trên các mạng xã hội như Facebook, WhatsApp,… thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với những biểu tượng hay ảnh động thể hiện cảm xúc khi trò chuyện đúng không?

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 1.

Sẽ thật thú vị và ấn tượng nếu bạn biến khuôn mặt của chính mình hoặc của bạn bè, người thân thành những sticker độc đáo, “chưa từng có” để sử dụng khi nhắn tin, bình luận trên mạng xã hội. Còn Mirror: emoji meme maker (gọi tắt là Mirror) là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những sticker vui nhộn, độc đáo từ chính khuôn mặt của mình. Như sau.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 2.

Mirror: emoji meme maker (gọi tắt là Mirror) có cả phiên bản dành cho Android và iOS, bạn đọc có thể tìm và tải Mirror từ CH Play và App Store.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 3.

Khi sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, một hộp thoại xuất hiện yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng, trong đó có hộp thoại cho phép Mirror phân tích khuôn mặt của người dùng để xử lý và tạo nhãn dán. .

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 4.

Bạn bấm vào tùy chọn đồng ý và bấm nút “Tiếp tục”, sau đó bấm “Cho phép” từ các hộp thoại hiện ra để cấp quyền cho ứng dụng.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 6.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng hình ảnh có sẵn trên thiết bị, hãy nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên trái giao diện ứng dụng, sau đó chọn hình ảnh có sẵn trên thiết bị để sử dụng.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 7.

Sau khi chụp hoặc chọn ảnh muốn xử lý, ứng dụng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt trong ảnh để chuyển khuôn mặt đó thành hình vẽ sử dụng trên nhãn dán.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 8.

Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh kiểu dáng, tùy chỉnh khuôn mặt sử dụng trên sticker như kiểu tóc, mắt, mũi, miệng, màu da, các phụ kiện đi kèm như kính mắt, mũ … theo ý thích và tương tự. với phong cách của bạn trong cuộc sống thực.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 9.

Bước tiếp theo ứng dụng sẽ tự động ghép khuôn mặt mà bạn đã thiết kế ở trên vào các ảnh động nhãn dán (Sticker), bạn có thể lựa chọn kiểu sticker mà mình cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất từ ​​danh sách. xuất hiện.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 10.

Ứng dụng chia nhãn thành các chủ đề, chẳng hạn như nhãn dán về ngày kỷ niệm, nhãn dán để thể hiện cảm xúc, bày tỏ tình yêu, v.v.

Cách biến khuôn mặt của chính bạn thành một sticker vui nhộn trên điện thoại thông minh - Ảnh 11.

Sau khi chọn được kiểu sticker yêu thích, bạn có thể gửi những sticker này cho người khác qua Facebook, Instagram, … hoặc có thể nhấn vào nút “Lưu” để lưu những sticker này vào thiết bị di động của mình. .

Với Mirror, người dùng có thể tạo các sticker vui nhộn và thú vị từ khuôn mặt của mình hoặc của ai đó, để thể hiện cảm xúc khi nhắn tin với ai đó hoặc để chèn nhận xét. trên mạng xã hội…

>>> Xem thêm:  Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc