Cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại

Trong bài viết này, Excel-cracker.com sẽ làm việc với bạn để tìm hiểu cách bật và xem video trên Facebook Xem trên điện thoại và iPhone Android. Hãy là một trong những tính năng mới nhất trên mạng xã hội Facebook để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại.

Cách bật thông báo trên Facebook Watch
Cách thêm và hủy theo dõi các trang video trên Facebook Watch
Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại của bạn?
Cách sửa lỗi khi xem video Facebook trên Android
Cách khắc phục mờ video xem Facebook trên điện thoại

Hiện tại, bên cạnh các tính năng mà nhiều người dùng quan tâm sử dụng làm tên Facebook 1 từ trên điện thoại. Gần đây, Facebook đã tiếp tục ra mắt một tính năng bổ sung để xem và xem video trên Facebook Watch cho những người sử dụng ứng dụng này trên các phiên bản di động.

Cách xem facebook xem video trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn bật, xem Facebook Xem video

Nội dung:
1. Cách kích hoạt Facebook Wath trên điện thoại của bạn
2. Bật Xem video khi Facebook không có nút Xem
3. Lưu ý khi xem Facebook Xem video

Để có thể thực hiện cách bật Facebook Watch trên Android, iPhone, bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook cho điện thoại của mình. Và cách thực hiện như sau:

1. Cách kích hoạt Facebook Wath trên điện thoại của bạn

Bước 1 : Tải xuống ứng dụng Facebook, Android mới nhất trên điện thoại của bạn tại đây:

>>> Xem thêm:  Biến hóa Windows 10 với bộ giao diện Paranoid Android độc đáo

+ Tải xuống Facebook cho Android
+ Tải xuống Facebook cho iPhone

Bước 2 : Sau khi tải xuống và cài đặt thành công ứng dụng trên, chúng tôi sẽ khởi chạy ứng dụng Facebook được cập nhật này.

Bước 3 : Và trong giao diện ứng dụng mới nhất của Facebook, chúng ta sẽ thấy một tính năng bổ sung trên Menu như hình bên dưới, chúng ta sẽ nhấn Chọn biểu tượng Video .

Cách xem video trên Facebook xem đồng hồ trên điện thoại 2

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị tính năng xem video trên Facebook Xem tóm tắt các video thú vị mà bạn có thể xem liên tục được đăng. Bạn có thể Chọn video mà tôi quan tâm ngay ở đây.

Cách xem facebook xem video trên điện thoại 3

Bước 5 : Tại thời điểm này, chương trình sẽ chuyển chúng tôi sang giao diện phát lại video và tất nhiên nếu bạn thích video này, bạn có thể nhấp vào mục này Chia sẻ để chia sẻ với nhiều bạn bè của bạn hoặc nhấp vào Theo để theo dõi kênh video này trên Facebook.

Cách xem facebook xem video trên điện thoại 4

– Khi hệ thống thông báo theo dõi, bạn đã hoàn tất Thêm trang video theo dõi trên Facebook Watch.

Cách xem video facebook xem trên điện thoại 5

Tương tự, bạn chọn lại biểu tượng Theo dõi để hủy theo dõi kênh video này.

2. Bật Xem video khi Facebook không có nút Xem

Trong trường hợp thanh công cụ trang Facebook không có nút Video hoặc Facebook không có nút Xem, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau để xem video ngay trên.

Bước 1: Lần đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình không có mục video, bạn chọn nhập Biểu tượng 3 gạch ngang

>>> Xem thêm:  Hàm LOG trong Excel

Không hiển thị nút xem video trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộn xuống để xem dòng Video trên Xem và bấm vào nó. Ngay lập tức video của người dùng, Fanpage đã đăng sẽ được hiển thị tại đây và bạn có thể nhấp vào từng video để xem.

Không có nút video trên facebook

3. Lưu ý khi xem Facebook Xem video

– Tính năng Facebook Watch trên điện thoại có thể áp dụng cho tất cả người dùng ứng dụng Facebook.

– Tính năng này không áp dụng cho những người đang sử dụng Facebook Lite.

Do đó, chúng tôi vừa cùng nhau tìm hiểu về cách bật, xem video Xem trên điện thoại của bạn và cách xem video khi Facebook không có nút Xem video, đây là một tính năng hoàn toàn mới mà bạn có thể cảm nhận được. tìm thấy nhiều điều thú vị hơn mỗi khi lướt Face, xem những video hài hước, ý nghĩa được chia sẻ rất nhiều trên điện thoại. Và để khám phá ngày càng nhiều tính năng mới trên Facebook, bạn có thể tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ Facebook để có cho mình ngôn ngữ phù hợp trong quá trình sử dụng mạng xã hội hàng đầu này.

https://9mobi.vn/cach-bat-view-video-facebook-watch-tren-dien-thoai-23608n.aspx
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách bật thông báo sinh nhật trên Facebook, đây là cách bạn có thể thiết lập trên ứng dụng Facebook để quan tâm đến bạn bè và người thân của mình bằng những ngày sinh nhật ý nghĩa.

Xem thêm nhiều thủ thuật khác tại : https://exel.tailieu247.edu.vn/thu-thuat-pc