3 Cách Chuyển File Word Sang PDF Hoàn Hảo Nhất


exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG
Facebook2019-08-24T06: 36: 33Z
Thông thường, khi soạn thảo văn bản và gửi đi, người ta thường chuyển chúng sang dạng PDF, mục đích của việc làm này hoàn toàn nằm trong hai nhiệm vụ sau.

Thông thường, khi soạn thảo văn bản và gửi đi, người ta thường chuyển chúng sang dạng PDF, mục đích của việc làm này hoàn toàn nằm ở hai lý do chính, đó là khi chuyển sang PDF, người đọc sẽ đọc được toàn bộ. bộ tài liệu, phông chữ, định dạng vì PDF hiển thị rất tốt trên máy tính khác ngay cả khi máy tính đó không cài đặt phông chữ mà bạn sử dụng để chỉnh sửa văn bản.

Và lý do thứ hai là PDF mặc định sẽ không chỉnh sửa được nên sẽ có cảm giác thống nhất và chuyên nghiệp hơn, giống như bạn sử dụng thành phẩm chứ không còn là bản nháp nữa. ..

Và trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp 3 cách chuyển Word sang PDF Hoàn thiện nhất, mà ai cũng có thể làm được.

Đây là một đoạn văn bản được soạn thảo trên phần mềm Word. Bây giờ chúng tôi sẽ chuyển đổi chúng sang PDF.

1. Chuyển Word sang PDF trực tiếp bằng phần mềm Word.

Với các phiên bản office thấp như 2003, 2007 bạn không thể chuyển đổi Từ sang PDF trực tiếp, nếu bạn đang sử dụng các phiên bản này, vui lòng nâng cấp hoặc xem phương pháp thứ 2 và thứ 3 bên dưới, nếu bạn đang sử dụng các phiên bản mới nhất của office 2010, 2016 và Văn phòng 2019 nó hoàn toàn có thể làm được.

Đầu tiên, bạn mở file word cần chuyển và vào Tập tin.

Lưu dưới dạng – Duyệt qua

Bây giờ trong phần Lưu dưới dạng Loại, hãy chọn PDF và hãy nhấn Cứu

Vui lòng mở file PDF mới tạo và thử, nội dung hoàn toàn không thay đổi hoặc có bất kỳ lỗi nào.

2. Sử dụng máy in PDF ảo để chuyển Word sang PDF.

Như tôi đã nói ở trên, nếu phiên bản office bạn đang sử dụng không hỗ trợ nó, hãy sử dụng máy in ảo như một giải pháp thay thế hoàn hảo, có rất nhiều máy in PDF ảo như CutePDF Writer, hoặc Người tạo ra file PDF… trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi Từ sang PDF bởi PDFCreator

Đầu tiên, hãy truy cập http://download.pdfforge.org/download/pdfcreator/PDFCreator-stable và tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở file Word cần chuyển sang PDF và nhấn Ctrl + P để mở hộp thoại In

Tiếp theo trong phần Máy in, chọn máy in ảo Người tạo ra file PDF và hãy nhấn In

Lựa chọn Cứu để lưu tệp PDF đã tạo

Tập tin PDF sau khi tạo bằng máy in ảo.

3. Chuyển Word sang PDF trực tuyến

Có rất nhiều trang web giúp bạn làm điều này, một trong số đó là PDF nhỏ, truy cập https://smallpdf.com/en và chọn Từ sang PDF

Tải lên tệp Word của bạn

Chờ trong giây lát để chương trình chuyển đổi, sau khi chuyển đổi xong sẽ hiện ra Tải tập tin và bạn nhấp vào nó để tải xuống

Kiểm tra lại tệp PDF để xem có bất kỳ thay đổi nào không

Đây là 3 cách để chuyển đổi Từ sang PDF mà mình hay sử dụng, nếu bạn thấy cách hay hãy cho mình biết, hoặc giới thiệu cho mình một cách mà bạn hay dùng, chúc các bạn thành công.

5
exel.tailieu247.edu.vn – MẸO EXCEL, MẸO CÔNG VIỆC, THÔNG TIN VĂN PHÒNG: 3 cách hoàn hảo nhất để chuyển đổi tệp Word sang PDF
Thông thường, khi soạn thảo văn bản và gửi đi, người ta thường chuyển chúng sang dạng PDF, mục đích của việc làm này hoàn toàn nằm trong hai nhiệm vụ sau.

Nguồn : thuthuatexcel

>>> Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Đọc Văn Bản Khi Bị Lỗi Font Chữ